SEARCH AND PRESS ENTER
PR NEWS / 21 ส.ค. 2019

PreSale ” The Excel” ลาดพร้าว – สุทธิสาร คอนโดสุดชิค ชีวิตสุดชิล
The Excel ลาดพร้าว – สุทธิสาร โครงการใหม่จาก ALL INSPIRE ลูกค้าของ Wisdom ได้จัดงาน Pre Sale ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 3 – 4 ส.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทุกชั้นราคาเดียว ผ่อนสบาย 3,900 บ./ด. ให้ราคาเริ่มต้นที่ 1.39 ล้านบาท

ซึ่ง Wisdom ได้รับข่าวสารจากโครงการ The Excel ลาดพร้าว – สุทธิสาร  ในเรื่องของยอด presale ที่ดีเกินคาดภายในหนึ่งวัน ยอดขายพุ่งทะยานสูงถึง 850 ล้านบาท ถือได้ว่ามีกลุ่มลูกค้าให้ความสนใจโครงการนี้อย่างล้นหลาม ส่งผลทำให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แสดงให้เห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่ยังมีความต้องการซื้อคอนโดสูงอยู่ ถึงแม้ในช่วงนี้กระแสเศรษฐกิจของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อยู่ในช่วงชะลอตัว มีความท้าทายที่สูงขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ได้มีกระแสที่มาแรงเท่าเมื่อก่อน สัดส่วนของโครงการที่เกิดขึ้นใหม่มีมากขึ้นเรื่อยๆ

แต่สำหรับโครงการ The Excel ก็มีหมัดเด็ดที่ทำให้โดดเด่นและเป็นที่จับตามองของกลุ่มเป้าหมาย คงนี้ไม่พ้นการเลือกสร้างใกล้กับแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ในขณะนี้ ซึ่งย่านลาดพร้าวถือเป็นทำเลที่มีความเจริญที่มีผู้คนอาศัยอยู่มากมาย ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายมีสาธารณูปโภคครบครัน วางรูปแบบของโครงการภายใต้คอนเซปต์ “แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร : Inspiration is all around” สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน

โดยรูปแบบโครงการนี้จะเป็น Low Rise 2 อาคาร จำนวนยูนิต 420 ยูนิตบนเนื้อที่ดิน 3-1-41 ไร่ โดยห้องชุดมีขนาดตั้งแต่ 1 ห้องนอน 24.50 – 30.10 ตร.ม. และ 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 34.70 ตร.ม. ทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศและตกแต่งครบทั้งห้อง แบบ Fully Furnished โดยการออกแบบและตกแต่งเลือกใช้ในโทนสีแดง-ดำ จากการผสมผสานศิลปะในยุคกรีก ตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น ชิค (Modern Chic) ให้สีสัน สดใส สะดุดตา แสดงออกถึงเอกลักษณ์ของโครงการ The Excel ที่สามารถสื่อให้เห็นถึงสไตล์ที่เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

ภายในโครงการจะประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง Co-Working Space / ระบบความปลอดภัย ประตู Double Gate / Fitness & Boxing / Swimming Pool  ตอบโจทย์เทรนด์ในสมัยใหม่เอาใจคนรักสุขภาพและการออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ แยกส่วนอาคารส่วนตัว มีส่วนของล็อบบี้แยกอาคารทั้ง 2 อาคาร A และ B ให้ความใส่ใจในเรื่องของระบบความปลอดภัยทางเข้าโครงการเป็นประตู 2 ชั้น (Double Gate) คีย์การ์ด และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าสามารถมั้นใจได้ในระบบความปลอดภัยอย่างแน่นหนา

โครงการ The Excel” ลาดพร้าว – สุทธิสาร มารูปแบบคอนโดสุดชิค ชีวิตสุดชิล ทำเลดี ใจกลางลาดพร้าว เดินทางสะดวก MRT Yellow Line สถานีโชคชัย 4(รถไฟฟ้าสายสีเหลือง) เส้นทางที่สามารถเข้าออกได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญลาดพร้าวถือเป็นแหล่งที่มีความสมบูรณ์ในแทบทุกด้าน ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดังสถานที่เที่ยวยอดนิยม อาทิ เซ็นทรัลลาดพร้าวเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสวิลล์ Crystal Design Center ตลาดโชคชัย4  ยูเนี่ยนมอลล์ สวนจตุจักร ฯลฯ มีทั้งร้านอาหารที่มีชื่อเสียงรวบรวมไว้ในย่านนี้มากมาย ในวันที่ 31 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ The Excel เตรียมจัดงาน Grand Opening ครั้งยิ่งใหญ่ ล็อตสุดท้ายก่อนปิดตึก ให้ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท และยังมีการจับฉลากห้องโปรโมชั่น ผ่อนง่าย เดือนละ 3,900 บาทต่อเดือน

โครงการ The Excel” ลาดพร้าว – สุทธิสาร  เป็นคอนโดที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ เป็นทำเลคุณภาพที่ได้รวบรวมความสะดวกสบายไว้ครบจบในย่านเดียว และยังเป็นคอนโด Low Rise ที่มาในราคาไม่สูงมากนักสามารถเข้าถึงได้ง่าย และยังมีการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ที่ดีด้วย ภาพ rendering สื่อPrint Ads หรือ สิ่งพิมพ์ ทางการตลาดที่สวยงามสามารถเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดึงดูดใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งคอนโดย่านลาดพร้าว-สุทธิสารที่น่าจับตามองในขณะนี้

 

Wisdom (digital creative agency) ขอขอบคุณลูกค้าจาก The Excel ที่วางใจเลือกใช้บริการจากเรา

ที่มา : https://www.facebook.com/AllInspire/posts/631365860718963https://www.allinspire.co.th/news-details/106?fbclid=IwAR0C8YDzcVgNIaZThqFE2jtP5WtjLwa5wKmuPqdAtcSlUXZ9STowWgAM-mg

ติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่ :  https://wisdomstudio.co.th/article/

ลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี!


No Comments

There are not comments on this post yet. Be the first one!

Post your Comment

Chat via Facebook Messenger
Linechat
Scan this QR Code to chat with us.
Phone Call
Call us with this phone number. 089-017-0339
For More Information
Please leave a message and we will contact you back.